Nghiên cứu xây dựng các giải pháp khoa học và công nghệ nhằm nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm hoá chất - Trần, Kim Tiến (2011)
Tác giả: Trần Kim Tiến, TS; Chử Văn Nguyển, TS -- Từ khóa: Sản xuất phân bón; Phân lân chế biến