Phần: Công nghệ tăng cường mặt đường cứng bằng bê tông xi măng liền khối - Hà, Huy Cương (2011)
Tác giả: Hà Huy Cương, GS, TS -- Từ khóa: Đường bằng; Sân bay; Bê tông xi măng liền khối; Công nghệ; Tăng cường liền khối; Bê tông - polyme