Hoàn thiện qui trình quản lý bảo hiểm xã hội đối với người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài - Nguyễn, Tiến Phú (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Phú, TS -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Lao động; Chuyên gia; Làm việc ở nước ngoài