Nghiên cứu xây dựng bộ từ khóa cho các CSDL tiếng Việt đa ngành KHTN và kỹ thuật - Nguyễn, Thu Thảo (2011)
Tác giả: Nguyễn Thu Thảo, TS -- Từ khóa: Từ khóa; Từ điển từ khóa; Khoa học tự nhiên; Công nghệ