Phần: Hướng dẫn thí nghiêm xác định khối lượng thể tích của đất đá bằng phương pháp rót cát - Dương, Học Hải (2011)
Tác giả: Dương Học Hải, GS, TS -- Từ khóa: Xác định khối lượng; Xác định thể tích; Đất đá; Phương pháp rót cát; Mặt đường; Nền đường; Đo độ chặt; Đường ô tô