Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị chăn nuôi gia súc, gia cầm theo kiểu công nghiệp qui mô vừa và nhỏ - Lựa chọn qui trình công nghệ chế biến thức ăn viên thô cho bò. Chuyển giao hệ thống thiết bị chế biến thức ăn tổng hợp dạng bột vào sản - Nguyễn, Thị Hồng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Hồng, TS -- Từ khóa: Thức ăn gia súc; Sản xuất thức ăn gia súc; Công nghệ; Thiết bị