Xác định tiền lương tối thiểu trên cơ sở điều tra nhu cầu mức sống dân cư làm căn cứ cải cách tiền lương ở Việt Nam trong giai đoạn 2001 - 2010 - Nguyễn, Văn Thường (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thường, GS,TS -- Từ khóa: Tiền lương; Cải cách tiền lương