Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị chăn nuôi gia súc, gia cầm theo kiểu công nghiệp qui mô vừa và nhỏ - Hồ sơ thiết kế kỹ thuật: hệ thống thiết bị chế biến thức ăn thô - Nguyễn, Thị Hồng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Hồng, TS -- Từ khóa: Thiết bị; Sản xuất thức ăn gia súc; Máy nghiền cỏ; Máy thái cỏ; Máy ép viên