Vật liệu, thiết bị dự ứng lực và một số thiết bị chủ yếu thi công dầm bê tông dự ứng lực theo phương pháp đúc hẫng, đúc đẩy - Nguyễn, Ngọc Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Long, PTS -- Từ khóa: Dầm cầu; Bê tông cốt thép; Dự ứng lực; Vật liệu; Thiết bị; Đúc hẫng; Đúc đẩy; Thép dự ứng lực; Neo nối; Neo treo; Thiết bị căng kéo; Cáp; Thiết bị đúc đẩy