Chỉ dẫn công nghệ thi công cầu bê tông cốt thép dự ứng lực bằng phương pháp đúc hẫng (dự thảo) - Lê, Văn Thưởng (2011)
Tác giả: Lê Văn Thưởng, GS, PTS -- Từ khóa: Đúc hẫng; Công nghệ thi công; Cầu; Bê tông cốt thép; Bê tông dự ứng lực