Nghiên cứu phương pháp quản lý và sử dụng tài liệu lưu trữ ngành quản lý ruộng đất - Đặng, Văn Trình (2011)
Tác giả: Đặng Văn Trình, KS -- Từ khóa: Đất; Quản lý; Lưu trữ; Tư liệu lưu trữ; Kho lưu trữ; Kho lưu trữ; Thông tin lưu trữ; Thông tin địa chính