Chỉ dẫn giám sát kiểm tra đánh giá chất lượng thi công cầu bê tông cốt thép dự ứng lực bằng phương pháp hẫng (dự thảo) - Lê, Văn Thưởng (2011)
Tác giả: Lê Văn Thưởng, GS, PTS -- Từ khóa: Cầu; Bê tông cốt thép; Bê tông dự ứng lực; Đúc hẫng; Chất lượng; Chỉ dẫn giám sát; Kiểm tra chất lượng; Vật liệu