Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Kết quả bảo quản thử nghiệm quả vải và cam (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Bảo quản; Hoa quả; Vải thiều; Cam; Công nghệ sau thu hoạch