Nghiên cứu và bước đầu đề xuất các thông số co ngót và từ biến của bê tông trong điều kiện Việt Nam (dự thảo) - Lê, Văn Thưởng (2011)
Tác giả: Lê Văn Thưởng, GS, PTS -- Từ khóa: Bê tông; Thông số co ngót; Biến dạng từ biến; Co ngót; Từ biến; Bê tông dự ứng lực