Những biện pháp kinh tế, tổ chức và quản lý để phát triển nông nghiệp hàng hóa và chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông thôn Nam Bộ - Đào, Công Tiến (2011)
Tác giả: Đào Công Tiến, PGS -- Từ khóa: Biện pháp kinh tế; Tổ chức; Quản lý; Nông nghiệp hàng hóa; Chuyển đổi cơ cấu kinh tế; Kinh tế nông thôn; Cơ cấu kinh tế nông thôn