Nghiên cứu, lựa chọn công nghệ và thiết bị để chế biến một số loại hạt giống cây trồng chất lượng cao quy mô vừa và nhỏ - Chu, Văn Thiện (2011)
Tác giả: Chu Văn Thiện, TS -- Từ khóa: Hạt giống; Giống cây lương thực; Lúa; Ngô; Đậu tương; Chất lượng cao; Sấy