Những biện pháp kinh tế, tổ chức và quản lý để phát triển kinh tế nông nghiệp hàng hóa và đổi mới cơ cấu kinh tế nông thôn Bắc Bộ - Lương, Xuân Quỳ (2011)
Tác giả: Lương Xuân Quỳ, GS, TS -- Từ khóa: Cơ cấu kinh tế; Nông thôn; Kinh tế nông nghiệp hàng hóa; Đổi mới; Kinh tế nông thôn; Chuyên môn hóa; Kinh tế nông nghiệp; Công nghiệp hóa