Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị để sản xuất một số cây giống theo kiểu công nghiệp - Tập bản vẽ thiết kế dây chuyền sản xuất mạ khay theo kiểu công nghiệp - Nguyễn, Quốc Việt (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Việt, TS -- Từ khóa: Mạ lúa; Máy nông nghiệp