Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị để sản xuất một số cây giống theo kiểu công nghiệp - Tập bản vẽ thiết kế máy đóng bầu khay - Nguyễn, Nhật Chiêu (2011)
Tác giả: Nguyễn Nhật Chiêu, PGS,TS -- Từ khóa: Máy trồng cây; Máy nông nghiệp