Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị để sản xuất một số cây giống theo kiểu công nghiệp - Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất cây giống trồng rừng (Bạch đàn, Keo) và nghiên cứu tuyển chọn hệ thống thiết bị chăm sóc cây giống tại vườn ươm, - Phạm, Quý Đôn (2011)
Tác giả: Phạm Quý Đôn, TS -- Từ khóa: Cây giống; Cây trồng rừng; Máy nông nghiệp