Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo một số loại máy gieo, máy cấy phù hợp với kỹ thuật canh tác lúa ở Việt Nam - Bản vẽ thiết kế máy gieo lúa theo khóm - Lê, Sỹ Hùng (2011)
Tác giả: Lê Sỹ Hùng, TS -- Từ khóa: Máy gieo hạt; Máy cấy lúa; Máy nông nghiệp