Dẫn giống, gây trồng và xác định hiệu quả cây trúc sào trong vùng phòng hộ Sông Đà - Hà, Đức Nhuận (2011)
Tác giả: Hà Đức Nhuận, KS; Phạm Đức Thành, KS -- Từ khóa: Giống; Kỹ thuật trồng; Cây trúc sào; Rừng phòng hộ; Sông Đà