Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị để sản xuất một số cây giống theo kiểu công nghiệp - Nghiên cứu lựa chọn, thiết kế và chế tạo hệ thống thiết bị đồng bộ sản xuất mạ khay và xây dựng mô hình trong sản xuất - Nguyễn, Quốc Việt (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Việt, TS -- Từ khóa: Sản xuất mạ lúa; Máy cấy lúa; Máy nông nghiệp