Nghiên cứu thiết kế, chế tạo, tuyển chọn và xác định kỹ thuật sử dụng các máy móc nông nghiệp phục vụ sản xuất lương thực, thực phẩm - Phạm, Văn Lang (2011)
Tác giả: Phạm Văn Lang, GS,TS -- Từ khóa: Máy nông nghiệp