Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, tuyển chọn và xác định kỹ thuật sử dụng các máy móc nông nghiệp, phục vụ sản xuất lương thực, thực phẩm- Báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu - Phạm, Văn Lang (2011)
Tác giả: Phạm Văn Lang, GS, TS -- Từ khóa: Thiết kế; Chế tạo; Tuyển chọn; Xác định kỹ thuật; Máy nông nghiệp