Bước đầu nghiên cứu khả năng sử dụng gỗ keo tai tượng (Acacia mangium) để sản xuất ván dăm và ván bóc - Hoàng, Thúc Đệ (2011)
Tác giả: Hoàng Thúc Đệ, PTS -- Từ khóa: Gỗ; Ván dán; Thông số cơ vật lý; Gỗ keo tai tượng; Acacia mangium; Ván dăm; Ván bóc