Nghiên cứu xây dựng mô hình lâm nghiệp xã hội vùng đồi núi phía Bắc Bắc Bộ - Phùng, Ngọc Lan (2011)
Tác giả: Phùng Ngọc Lan, PGS, PTS -- Từ khóa: Mô hình lâm nghiệp xã hội; Chính sách kinh tế - xã hội