Cơ sở khoa học cho việc xây dựng và khai thác công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam - Phương pháp tính toán phân tích và quy trình khảo sát đánh giá công trình biển di động. Quyển 1: Phương pháp tính toán ổn định công trình biển di động - Phan, Văn Phô (2011)
Tác giả: Phan Văn Phô -- Từ khóa: Công trình biển di động; Công trình biển; Giàn khoan