Vỏ phong hóa nhiệt đới ẩm ở Việt Nam và đánh giá tiềm năng khoáng sản có liên quan (Tập I) - Phạm, Văn An (2011)
Tác giả: Phạm Văn An, PGS, TS -- Từ khóa: Vỏ phong hóa; Kiểu vỏ phong hóa; Đánh giá tiềm năng