Nghiên cứu chọn lọc, nhập nội, nhân thuần chủng và xác định công thức lai thích hợp cho heo cao sản để đạt tỷ lệ nạc từ 50-55 phần trăm - Lê, Thanh Hải (2011)
Tác giả: Lê Thanh Hải, PGS-TS -- Từ khóa: Lợn nạc cao sản; Nhân giống thuần chủng; Công thức lai; Nhân giống; Yorkshire; Landrace; Duroc