Tổ chức ứng dụng hệ thống tài khoản quốc gia (SNA) trong lĩnh vực tài chính Nhà nước - Nguyễn, Công Nghiệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Công Nghiệp, PTS -- Từ khóa: Ngân sách nhà nước; Hệ thống tài khoản quốc gia; Tài chính kế toán; Tài chính; Kế toán; Thống kê; Quản lý kinh tế; Công cụ quản lý; Thống kê tài chính