Cơ sở lý thuyết và thực hành về dự báo sự dịch chuyển của chất bẩn trong nước dưới đất - Đặng, Hữu Ơn (2011)
Tác giả: Đặng Hữu Ơn, PGS, PTS -- Từ khóa: Lý thuyết; Nhiễm bẩn; Phương pháp dự báo; Dịch chuyển chất bẩn; Nước dưới đất; Dự báo