Xây dựng mô hình động cho quỹ đạo tăng trưởng bền vững hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hoá trong thời kỳ đổi mới - Lê, Thanh Cường (2011)
Tác giả: Lê Thanh Cường, PGS,TS -- Từ khóa: Mô hình động; Tăng trưởng bền vững; Xuất nhập khẩu; Việt Nam