Chọn lọc và nghiên cứu sử dụng một số giống cây họ đậu làm thức ăn gia súc kết hợp với chống xói mòn và cải tạo đất nông nghiệp có độ dốc - Từ, Quang Hiển (2011)
Tác giả: Từ Quang Hiển; Nguyễn Thúy Mỵ -- Từ khóa: Đất đai; Cây họ đậu; Cây thức ăn gia súc; Cây chống xói mòn; Cải tạo đất nông nghiệp