Nghiên cứu lai 3 máu (lợn Đại bạch, Móng cái và Landrace) tạo ra lợn thịt có tỷ lệ nạc cao (42-45) - Nguyễn, Khánh Quắc (2011)
Tác giả: Nguyễn Khánh Quắc -- Từ khóa: Lợn; Heo; Lợn thịt; Lợn Đại bạch; Lợn Móng cái; Lợn yorshire; Lợn lai 3 máu; Lợn thịt