Nghiên cứu hệ thống cây trồng vùng đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung Bộ (giai đoạn 1991-1995) - Nguyễn, Duy Tính (2011)
Tác giả: Nguyễn Duy Tính, PTS -- Từ khóa: Cây trồng; Đồng bằng sông Hồng; Bắc Trung Bộ