Nghiên cứu đặc điểm cơ bản và phương thức canh tác tiên tiến trên đất dốc đồi núi phía Bắc - Hoàng, Lương Việt (2011)
Tác giả: Hoàng Lương Việt -- Từ khóa: Canh tác; Đất dốc; Đất trồng trọt; Đất đồi núi; Phương thức canh tác