Nghiên cứu mô hình phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới kết quả sản xuất - Lê, Văn Dung (2011)
Tác giả: Lê Văn Dung, ThS. -- Từ khóa: Mô hình phân tích; Kết quả sản xuất; Sản xuất; Năng suất lao động; Tài sản cố định