Xây dựng hệ thống chỉ tiêu và mô hình tổ chức thống kê tiềm lực khoa học công nghệ - Trần, Văn Sinh (2011)
Tác giả: Trần Văn Sinh, CN -- Từ khóa: Chỉ tiêu thống kê; Mô hình thống kê; Thống kê; Khoa học công nghệ; Tiềm lực khoa học công nghệ