Xây dựng mô hình chống xói mòn bảo vệ đất đỏ vàng có độ dốc trồng sắn vùng đồi núi phía Bắc - Nguyễn, Đậu (2011)
Tác giả: Nguyễn Đậu -- Từ khóa: Xói mòn; Chống xói mòn; Đất trồng trọt; Bảo vệ đất; Đất đỏ vàng; Đất dốc; Mô hình