Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm - Nguyễn, Viết Tùng (2011)
Tác giả: Nguyễn Viết Tùng, GS,TS; Phạm Ngọc Thuỵ, PGS,TS -- Từ khóa: An toàn thực phẩm; Hà Nội; Môi trường nước; Đất nông nghiệp