Nghiên cứu công nghệ đặc thù trong đào tạo vận động viên quốc gia ở một số môn thể thao - Dương, Nghiệp Chí (2011)
Tác giả: Dương Nghiệp Chí, GS, TS -- Từ khóa: Đào tạo; Vận động viên; Thành tích cao; Taekwondo; Judo; Điền kinh