Nghiên cứu xây dựng phương án điều tra tiềm lực khoa học công nghệ - Tăng, Văn Khiên (2011)
Tác giả: Tăng Văn Khiên, PTS -- Từ khóa: Phương án điều tra; Tiềm lực khoa học công nghệ; Công tác quản lý; Chính sách khoa học kỹ thuật