Nghiên cứu xây dựng hệ thống danh mục sản phẩm của Việt Nam - Nguyễn, Xuân Tường (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Tường, PTS -- Từ khóa: Hệ thống danh mục; Sản phẩm; Danh mục sản phẩm; Phân loại; Tiêu thức phân loại