Nghiên cứu ứng dụng hệ spss/pc trong xử lý và phân tích số liệu thống kê - Hoàng, Minh Thiện (2011)
Tác giả: Hoàng Minh Thiện, Kỹ sư -- Từ khóa: Spss/pc; Thống kê; Máy vi tính; Tần số; Tần xuất; Thống kê tương quan; Báo cáo thống kê