Nghiên cứu công nghệ đặc thù trong đào tạo vận động viên quốc gia ở một số môn thể thao - Kế hoạch huấn luyện dài hạn 6 năm cho vận động viên Taekwondo trình độ cao - Dương, Nghiệp Chí (2011)
Tác giả: Dương Nghiệp Chí, GS, TS -- Từ khóa: Đào tạo; Huấn luyện; Vận động viên; Taekwondo