Nghiên cứu mô hình đề xuất cơ sở khoa học để cải tạo và nâng cấp hệ thống thoát lũ sông Đáy-Kết quả nghiên cứu thí nghiệm mô hình vật lý chính thái cụm đầu mối đập đáy để phân lũ thường xuyên Q1000 mét khối/s và khi xả lũ lớn - Lưu, Như Phú (2011)
Tác giả: Lưu Như Phú, ThS -- Từ khóa: Thoát lũ; Phân lũ; Sông Đáy; Mô hình vật lý