Sử dụng mô hình 1D đánh giá hiệu quả hệ thống thoát lũ sông Đáy đến hạ thấp mực nước lũ cho Hà Nội ở các giai đoạn 1, 2, 3, khả năng phân lũ thường xuyên và đề xuất giải pháp khoa học công nghệ cải tạo nâng cấp hệ thống thoát lũ sông Đáy - Vũ, Hồng Châu (2011)
Tác giả: Vũ Hồng Châu, ThS -- Từ khóa: Thoát lũ; Phòng chống lũ lụt; Sông Đáy