Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học xây dựng các kịch bản lũ phục vụ kiểm soát lũ ĐBSH và nâng cấp hệ thống thoát lũ sông Đáy - Trịnh, Quang Hoà (2011)
Tác giả: Trịnh Quang Hoà -- Từ khóa: Thoát lũ; Phân lũ; Phòng chống lũ lụt; Đồng bằng Bắc bộ; Sông Đáy