Đánh giá tác động của các cơ sở muôi trồng thủy sản và đánh bắt hải sản đến tính đa dạng sinh học và môi trường vùng ven biển phía Bắc Việt Nam - Phan, Nguyên Hồng (2011)
Tác giả: Phan Nguyên Hồng, GS -- Từ khóa: Đất ngập nước; Nuôi trồng thủy sản; Thủy sản; Điều kiện tự nhiên; Môi trường; Đa dạng sinh học; Nguồn lợi hải sản; Đánh giá tác động môi trường; Vùng ven biển; Cửa sông